30 tuổi đi du học Canada được không?

Du học Canada ngày nay đã trở thành xu hướng của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Không chỉ thế, những người trong độ tuổi 30 tuổi hoặc hơn 30 tuổi vẫn có khát khao mãnh liệt được du học Canada, có người đi để học tập trau dồi chuyên môn, có ngườiContinue reading “30 tuổi đi du học Canada được không?”

Đi Canada nên đi hãng máy bay nào?

Đi Canada nên đi hãng máy bay nào, du học sinh lần đầu đi Canada nên biết. Canada là một trong những đất nước thu hút sinh viên quốc tế nhất trên thế giới hiện nay. Nếu lần đầu ra nước ngoài, đặc biệt là khăn gói để du học lâu dài và điểm đếnContinue reading “Đi Canada nên đi hãng máy bay nào?”

Du học Canada sau khi tốt nghiệp đại học

Đã tốt nghiệp đại học – cao đẳng tại Việt Nam, giờ muốn du học Canada nên chọn hướng đi nào? Bài viết này đề cập đến các lộ trình du học Canada phù hợp cho những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học tại Việt Nam.  Đối những bạn đã có bằng tốtContinue reading “Du học Canada sau khi tốt nghiệp đại học”

Học bổng từ trường King’s University College

Canada luôn là điểm đến được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm, với chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới cùng với chính sách rộng mở cho sinh viên quốc tế. Mahatma Gandhi từng nói “Tương lai phụ thuộc vào những điều chúng ta làm trong hiện tại”. VìContinue reading “Học bổng từ trường King’s University College”

Du học Canada nên học trường nào?

“Du học Canada nên học trường nào?” đây là câu hỏi của không ít học sinh – sinh viên khi tìm hiểu về du học Canada. Câu trả lời tùy thuộc vào mục đích du học của từng người. Trong bài viết này, Green Visa liệt kê các trường cao đẳng – đại học đốiContinue reading “Du học Canada nên học trường nào?”

Du học Canada ngành hàng không

Du học Canada ngành hàng không, cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Những năm gần đây, việc di chuyển bằng máy bay ngày càng phổ biến, các hãng hàng không ra đời ngày càng nhiều, trong đó có Việt Nam, từ đó ngành hàng không ngày càng thịnh hành và phát triển. Ngành học nàyContinue reading “Du học Canada ngành hàng không”

Du học Canada ngành giáo dục mầm non

Một trong những ngành hot nhất hiện nay đối với du học Canada đó là ngành Giáo dục mầm non. Vì sao du học Canada ngành giáo dục mầm non trở thành hot? Green Visa chia sẻ trong bài viết này. Ngành Giáo dục mầm non là gì? Giáo dục mầm non hay còn gọiContinue reading “Du học Canada ngành giáo dục mầm non”

Hướng dẫn du học sinh Canada trước khi bay

Chúc mừng bạn đã nhận được visa du học Canada! Giờ là lúc chúng ta cần chuẩn bị mọi thứ để đến Canada một cách suôn sẻ. Bài viết này chúng tôi giúp bạn hình dung trước những gì bạn sắp sửa trải qua để chuẩn bị một cách chu đáo.  Chúng ta bắt đầuContinue reading “Hướng dẫn du học sinh Canada trước khi bay”

Chương trình co-op Canada thực tập hưởng lương có cần thiết?

Gần như hầu hết các bạn du học sinh Canada đều quen với thuật ngữ Co-op. Chương trình Co-op là một dạng thực tập hưởng lương hay còn gọi là vừa học vừa làm. Đối với những bạn đang tìm hiểu về du học Canada thì luôn cho rằng học Co-op là tốt, nhưng cóContinue reading “Chương trình co-op Canada thực tập hưởng lương có cần thiết?”

Du học Canada mang theo gia đình

Hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến Canada mỗi năm để có được một nền giáo dục sau trung học chất lượng cao. Chính sách nhập cư hào phóng của Canada cho phép vợ / chồng và con nhỏ của sinh viên quốc tế đi cùng họ đến CanadaContinue reading “Du học Canada mang theo gia đình”