Du học Canada nên học trường nào?

“Du học Canada nên học trường nào?” đây là câu hỏi của không ít học sinh – sinh viên khi tìm hiểu về du học Canada. Câu trả lời tùy thuộc vào mục đích du học của từng người. Trong bài viết này, Green Visa liệt kê các trường cao đẳng – đại học đốiContinue reading “Du học Canada nên học trường nào?”

Trường Simon Fraser University, Canada

Tên trường Simon Fraser University – SFU Năm thành lập 1965 Quy mô 35,000 sinh viên – 15,000 sinh viên quốc tế  Chương trình đào tạo Đại học, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ  Ngành nổi bật Chăm sóc sức khỏe, khoa học ứng dụng, môi trường, khoa học xã hội… SimonContinue reading “Trường Simon Fraser University, Canada”

Đại học Manitoba, Canada

Đại học Manitoba – Manitoba University là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại tỉnh bang Manitoba, Canada. Trường tọa lạc tại thành phố năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada – Winnipeg. Đây là thành phố có nhiều trung tâm và học viện nghiên cứu nổi tiếng của Canada.Continue reading “Đại học Manitoba, Canada”

Trường Đại học Lakehead, Canada

Trường Đại học Lakehead là một trong những ngôi trường đặc biệt được thành lập từ năm 1965. Lý do để Lakehead trở nên đặc biệt là ngôi trường này nhỏ gọn, gần gũi nhưng ẩn chứa bên trong nhiều công trình nghiên cứu cực kỳ ấn tượng.  Thay vì bước vào giảng đường đôngContinue reading “Trường Đại học Lakehead, Canada”

Trường Mohawk College, Canada

Thông tin cơ bản  Tên gọi Mohawk College  Năm thành lập  1967 Quy mô 13,000 sinh viên – 3,000 sinh viên quốc tế  Các bậc học đào tạo Cao đẳng, cao đẳng nâng cao, chứng chỉ sau tốt nghiệp, tiếng Anh dự bị…  Ngành học nổi bật Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin,Continue reading “Trường Mohawk College, Canada”

Cao đẳng Lasalle, Canada

LaSalle College là một trong những trường đào tạo sau trung học lớn nhất tại Canada và trên thế giới thuộc hệ thống LCI Education Network. Hệ thống này hiện nay có 23 cơ sở đào tạo tại 12 quốc gia với hơn 15.000 sinh viên. Tại Canada, LaSalle College có 2 cơ sở đàoContinue reading “Cao đẳng Lasalle, Canada”

Cao đẳng Algonquin, Canada

Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất tọa lạc tại Thủ đô Ottawa  Canada. Trường có hơn 22,000 sinh viên theo học toàn thời gian và hơn 175 chương trình đào tạo. Khi đến học tập tại đây, Algonquin sẽ cung cấp cho học sinh môi trường học tập được điềuContinue reading “Cao đẳng Algonquin, Canada”

Đại học Canada West, Canada

University Canada West định hướng là một ngôi trường tập trung các nhóm ngành Kinh tế, Thương mại. Chính vì thế, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver – đô thị sầm uất, đông đúc dân cư và tập trung nhiều doanh nghiệp nổi tiếng nhất tại Canada. Học tập tại UCW bạnContinue reading “Đại học Canada West, Canada”

Cao đẳng George Brown, Canada

George Brown College là một trong những trường Cao đẳng công lập nổi tiếng về chất lượng và vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm Toronto – thành phố lớn nhất của Canada. Trường được thành lập từ năm 1967, trải qua 52 năm lịch sử đã đồng hành cùng hàng triệuContinue reading “Cao đẳng George Brown, Canada”

Cao đẳng North Island, Canada

North Island College (NIC)  tọa lạc trên hòn đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia và thuộc nhóm trường Cao đẳng công lập nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ tỉnh bang BC. Nhờ vậy, những năm qua NIC là cầu nối của hàng triệu sinh viên cả bản địa và quốc tế vớiContinue reading “Cao đẳng North Island, Canada”