Hồ sơ khó vẫn có visa Canada mùa dịch Covid-19

Thời gian này có lẽ là thời gian khó khăn với nhiều người tại Việt Nam và trên toàn thế giới, khi tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và không có dấu hiệu ngừng lại. Đối với các bạn đang làm hồ sơ du học thì càng lo lắng hơn, hồ sơ visaContinue reading “Hồ sơ khó vẫn có visa Canada mùa dịch Covid-19”

Canada – Xin visa du học THPT cho người con thứ 2 trong gia đình

Chúc mừng bạn Phan Văn Tân vừa có visa du học Canada thành công. Tân là thành viên thứ 2 trong gia đình đi du học Canada chỉ cách nhau vài tháng nhưng vẫn được đồng ý cấp visa.  Hồ sơ không đẹp  Những điểm cần lưu ý của một hồ sơ du học: điểmContinue reading “Canada – Xin visa du học THPT cho người con thứ 2 trong gia đình”

Canada – Bị yêu cầu khám sức khỏe lần 2 vẫn được cấp visa trong 6 ngày

“Hãy tìm đến một trung tâm du học uy tín, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của mình. May mắn tôi đã tìm thấy Du học Green Visa.” – Chia sẻ của chị Nguyễn Trang Nhung, vừa xin visa du học Canada thành công.  QUÝ CÔ QUYẾT TÂM DU HỌCContinue reading “Canada – Bị yêu cầu khám sức khỏe lần 2 vẫn được cấp visa trong 6 ngày”

Du học Canada – Học MBA tại trường học đắt đỏ nhất Canada

Xin chúc mừng Như Hằng đã thành công visa du học Canada. Tháng 1/2020 đến Hằng sẽ nhập học khóa MBA tại một trong những trường học nổi tiếng nhất về Kinh tế tại Canada – Queen’s University  Đôi nét Profile khủng của Hằng Tốt nghiệp bằng Cử nhân Danh dự – Honor Bachelor inContinue reading “Du học Canada – Học MBA tại trường học đắt đỏ nhất Canada”

Du học Canada – Thành công xin visa du học tuổi 30

“Họ không tin tôi sẽ quay về. Dù tôi đã trình bày rất thiết tha mục đích đi học của mình.” Đó là lý do chị bị từ chối visa lần 1.  Chị Nguyễn Hồng Tâm năm nay 30 tuổi, chị từng rớt visa Mỹ và Canada 1 lần trước đó. Thế nên lần tìmContinue reading “Du học Canada – Thành công xin visa du học tuổi 30”

Du học Canada – Học Postgraduate Global Business xin visa khó không?

Xin visa du học bậc Postgraduate tại Canada không hề khó. Bằng chứng là học sinh của Green Visa vừa có được visa chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ.  Bạn Vũ Thùy An sau 7 ngày chờ đợi đã chính thức nhận được visa Canada rồi cả nhà ơi.  Không cần chờ đợi quáContinue reading “Du học Canada – Học Postgraduate Global Business xin visa khó không?”

Du học Canada – Khắc phục hồ sơ CMTC bậc THPT Canada

Nguyễn Hoàng Tú vừa nhận được visa du học Canada – trường Urban International School. Thật bất ngờ khi đây lại là visa Canada 2 ngày trong tháng 9 này. Tú đang là học sinh lớp 10 tại Bình Dương. Điểm học tập trên trường của em rất tốt, tổng kết các môn đạt đượcContinue reading “Du học Canada – Khắc phục hồ sơ CMTC bậc THPT Canada”

Du học Canada – Kỷ lục visa Canada SDS xét 1 ngày

Lại thêm 1 visa SDS thành công chỉ sau 2 ngày lấy dấu vân tay. Kết quả khó tin nhưng đầy thuyết phục với học sinh của Du Học Green Visa. Đó là câu chuyện visa thành công của bạn Trần Ngọc Ánh, một cô nàng chấp nhận bỏ lại nhiều cơ hội tại ViệtContinue reading “Du học Canada – Kỷ lục visa Canada SDS xét 1 ngày”

Du học Canada – Chuyển đổi ngành học vẫn đậu visa Canada SDS

Chuyển đổi một ngành học tại Canada không dễ. Nhất là chuyển từ một sinh viên không có background ngành học liên quan thì phải làm sao? Du học Green Visa vừa có visa thành công với trường hợp tương tự của bạn Chung Khiết Nhi. Tháng 1 năm 2020 Nhi sẽ sang Canada vàContinue reading “Du học Canada – Chuyển đổi ngành học vẫn đậu visa Canada SDS”

Du học Canada – Vượt qua vòng xác thực cực gắt của Lãnh sự Canada

Bạn đã tốt nghiệp Đại học được vài năm, đi làm 1-2 năm nhưng vẫn muốn đi du học Canada. Điều này có thể hay không? Green Visa xin trả lời: Có thể. Bạn Anh Thư – du học sinh Canada đã làm được. Bạn có thể tham khảo trường hợp của bạn để thêmContinue reading “Du học Canada – Vượt qua vòng xác thực cực gắt của Lãnh sự Canada”