Điểm danh 6 trường đại học đào tạo STEM nổi bật

Tiếp nối chuỗi bài về khối ngành STEM. Lần này chúng tôi giới thiệu đến bạn những trường đào tạo nổi bật về khoa học, kỹ thuật thuộc Shorelight Education Group – Tập đoàn Giáo dục Mỹ nổi tiếng toàn cầu.  Shorelight Education Group hiện đang liên kết với 20 trường đại học tại Mỹ.Continue reading “Điểm danh 6 trường đại học đào tạo STEM nổi bật”

Chọn khối ngành STEM được lợi gì khi du học Mỹ?

Có người nói: Du học Mỹ thì phải chọn STEM. Có ai biết STEM là gì mà được nhắc nhiều vậy không? Và có ai biết lợi ích to lớn nếu chọn học ngành STEM tại Mỹ là gì không?  Thuật ngữ STEM là viết tắt của 4 khối ngành: Science (Khoa học), Technology (CôngContinue reading “Chọn khối ngành STEM được lợi gì khi du học Mỹ?”

Hiểu đúng về Chương trình OPT

Thuật ngữ OPT (Optional Practical Training) chắc không xa lạ gì đối với du học sinh Mỹ. Một khi đã đến Mỹ học tập, bất kỳ du học sinh nào cũng muốn có cơ hội được làm việc trong các công ty Mỹ. Với visa F-1, du học sinh được ở lại tối đa 12Continue reading “Hiểu đúng về Chương trình OPT”

Tuần lễ tư vấn: Lấy bằng Tú Tài Quốc Tế THPT Mỹ

Tốt nghiệp với tấm bằng Tú Tài Quốc Tế tại 3 trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ này sẽ giúp bạn bước chân vào những Đại học danh giá như: MIT, Harvard, Yales…  Chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) ngày càng được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn tại THPTContinue reading “Tuần lễ tư vấn: Lấy bằng Tú Tài Quốc Tế THPT Mỹ”

Hội thảo du học Mỹ trường ranking cao chỉ với $16,000 USD

Du học Mỹ trường có ranking cao chỉ với mức học phí $16,000 không khó. Bạn có thể tìm hiểu chương trình học bổng $8,000 tại trường Đại học James Madison bang Virginia để được hưởng mức học phí hấp dẫn này.  ĐẠI HỌC JAMES MADISON UNIVERSITY  Trường Đại học James Madison (JMU) là trườngContinue reading “Hội thảo du học Mỹ trường ranking cao chỉ với $16,000 USD”

3 trường THPT nội trú xịn nhất nước Mỹ của Nord Anglia Education

Mỹ vẫn luôn là giấc mơ của nhiều gia đình Việt Nam trong nhiều năm qua. Thế nên, phụ huynh có tài chính thường mong muốn con mình có thể du học Mỹ càng sớm càng tốt, tốt nhất là từ THPT. Nhưng chính họ cũng lo ngại không biết con có thể tự lậpContinue reading “3 trường THPT nội trú xịn nhất nước Mỹ của Nord Anglia Education”

Trường Đại học James Madison (JMU)

Trường Đại học James Madison (JMU) là trường đại học thuộc Top 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ về chất lượng giáo dục và mức học phí hợp lý. Trường được thành lập năm 1908 tại thành phố Harrisonburg, bang Virginia theo tên vị tổng thống thứ 4 của Mỹ. Đặc biệt,Continue reading “Trường Đại học James Madison (JMU)”

Danh sách ngành học STEM tại Mỹ

STEM là khối ngành nhận được sự quan tâm đặc biệt của du học sinh quốc tế ở Mỹ nhờ chính sách ưu tiên cho phát triển khoa học kỹ thuật của Chính phủ Mỹ. Sinh viên quốc tế khi tốt nghiệp ngành STEM ở Mỹ được lại làm việc OPT và có cơ hộiContinue reading “Danh sách ngành học STEM tại Mỹ”

Điều kiện xin visa du học Mỹ

Xin visa du học Mỹ có gì mới trong năm 2020? Điều kiện xin visa du học Mỹ như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ những câu hỏi này. Hãy đọc thật kỹ để có sự chuẩn bị thật tốt cho quá trình xin visa. Visa là giấy tờ dán lênContinue reading “Điều kiện xin visa du học Mỹ”