Du học THPT Mỹ dễ dàng hơn với visa J1

Đi du học Mỹ bạn cần phải xin visa thành công trước khi lên đường. Nhưng visa F1 đang là rào cản ước mơ của nhiều bạn học sinh Việt Nam. Chúng tôi gợi ý cho bạn một visa khác linh hoạt hơn – Visa J1.  Thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu đượcContinue reading “Du học THPT Mỹ dễ dàng hơn với visa J1”

Bí quyết làm bài thi tiếng Anh ELTiS đạt điểm cao

ELTiS không phải là IELTS và bạn cần làm bài test ELTiS nếu muốn theo học THPT tại Mỹ. Thế nhưng bí quyết luyện IELTS thì không thiếu mà luyện thi ELTiS thì không có. Du học Green Visa đã đúc kết ra một vài bí kíp. Cùng luyện đến cuối bài viết để cóContinue reading “Bí quyết làm bài thi tiếng Anh ELTiS đạt điểm cao”

8 câu hỏi thường gặp về Giao lưu văn hóa Mỹ 2020

Những câu hỏi về Chương trình Giao lưu văn hóa được nhiều học sinh quan tâm do Du học Green Visa tổng hợp lại.  Vì sao miễn 100% học phí, sinh hoạt nhưng vẫn phải đóng phí hành chính? Phí hành chính trong chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ bao gồm: hồ sơ đăngContinue reading “8 câu hỏi thường gặp về Giao lưu văn hóa Mỹ 2020”

Đi Giao Lưu Văn Hóa Mỹ hết bao nhiêu tiền?

Cả nhà hẳn đã biết đi du học Mỹ theo Chương trình Giao lưu văn hóa không cần lo lắng về chi phí học tập và ăn ở. Nhưng sẽ cần phí hành chính và các khoản phí phát sinh.  Giao lưu Văn hóa Mỹ là chương trình kết nối văn hóa. Cho phép học sinhContinue reading “Đi Giao Lưu Văn Hóa Mỹ hết bao nhiêu tiền?”

Giao lưu văn hóa Mỹ 2020 – Học bổng 100% THPT Mỹ ai cũng nên biết

Có một chương trình hấp dẫn do Chính phủ Mỹ tài trợ hằng năm mà không phải ai cũng biết: GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ. Bạn đã sẵn sàng để update chương trình học bổng 2019 đầy hấp dẫn này chưa?  Cùng đọc đến cuối bài với Du Học Green Visa nhé! Chương trình giaoContinue reading “Giao lưu văn hóa Mỹ 2020 – Học bổng 100% THPT Mỹ ai cũng nên biết”

Thi ELTiS là gì? Cách chấm điểm và làm bài ra sao?

Học bổng 100% THPT – Giao lưu văn hóa Mỹ 2020  vẫn luôn được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm dạo gần đây. Mà nhắc đến học bổng du học Mỹ 100% thì ai mà chẳng thích.  Nhưng thích thôi chưa đủ. Bạn cần giao tiếp tiếng Anh và đạt 224 điểm bàiContinue reading “Thi ELTiS là gì? Cách chấm điểm và làm bài ra sao?”