Sự kiện: Làm bài test IELTS – nhận ngay tư vấn từ giáo viên Philippines

Chúng tôi biết khi bạn tìm được bài viết này là lúc bạn đang có 2 vấn đề: học tiếng Anh và thi IELTS.  Bạn có thể là học sinh cấp 3, sinh viên đại học hay thậm chí đã đi làm nhiều năm. Mong muốn của các bạn là chinh phục IELTS, nghe được,Continue reading “Sự kiện: Làm bài test IELTS – nhận ngay tư vấn từ giáo viên Philippines”

Lịch thi IELTS chính thức tại Philippines 2020

Bạn đang hoặc sắp theo học 1 khóa luyện IELTS tại Philippines chắc chắn sẽ quan tâm đến lịch thi IELTS tại IDP và British Council trong năm 2020. Chủ động nắm chắc lịch thi sẽ giúp bạn lên kế hoạch ôn tập và chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho kỳ thi quan trọngContinue reading “Lịch thi IELTS chính thức tại Philippines 2020”

Làm thế nào mua được vé máy bay Philippines giá rẻ?

Vé máy bay tôi đi Philippines đầu năm 2019 chỉ hơn 5 triệu, vậy mà đến tháng 11 là 15 triệu VNĐ. Quả thật nếu không biết lựa thời điểm và mua đúng cách thì vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines rất đắt.  Vậy nên tôi viết ra đây những thông tinContinue reading “Làm thế nào mua được vé máy bay Philippines giá rẻ?”

Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Đây chắc chắn là câu hỏi bạn muốn được giải đáp nhất trước khi tìm hiểu về du học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên câu hỏi này không phải ngày một ngày hai mà trả lời được. Dưới đây là phân tích của Green Visa – những người tư vấn du học và cũngContinue reading “Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?”

Thành phố nào học tiếng Anh tốt nhất ở Philippines?

Chọn trường học tiếng Anh tại Philippines đúng là phải dựa vào chương trình học và chất lượng giáo viên. Nhưng bạn có biết thành phố và môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến học tiếng Anh? Có người thì cần môi trường năng động, náo nhiệt để luyện nói và tăngContinue reading “Thành phố nào học tiếng Anh tốt nhất ở Philippines?”

Học Tiếng Anh tại Philippines: Trường học, đối tượng và lý do đi học

Search cụm từ “Học tiếng Anh tại Philippines” có đến 21.300.000 kết quả hiện ra trong 0,62s. Con số này thể hiện ngày càng nhiều bạn học sinh quan tâm và tìm kiếm thông tin về đi học tiếng Anh tại Philippines.  Tại sao bạn phải đọc hết bài viết này?  Bởi vì toàn bộContinue reading “Học Tiếng Anh tại Philippines: Trường học, đối tượng và lý do đi học”

Hướng dẫn mua sim điện thoại, đổi tiền tại sân bay Manila Terminal 3 – NAIA3

Đối với các bạn học viên lần đầu tiên đi học ở nước ngoài chắc chắn không thể nào tránh khỏi những cảm giác bỡ ngỡ và không biết phải đi đâu, làm gì, nên đổi tiền ở đâu, mua sim điện thoại như thế nào để có thể liên lạc với gia đình, hoặcContinue reading “Hướng dẫn mua sim điện thoại, đổi tiền tại sân bay Manila Terminal 3 – NAIA3”