Kinh nghiệm nhập cảnh Singapore dành cho du học sinh

Bạn hồi hộp chuẩn bị cho lần đầu tiên đến Singapore du học mà không biết cần phải mang theo gì trong hành lý? Có quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị để bắt dầu cuộc sống của du học sinh tại đất được Singapore. Trong bài viết này, Green Visa chia sẻ một sốContinue reading “Kinh nghiệm nhập cảnh Singapore dành cho du học sinh”

Du học Singapore có cần phải xin visa không?

Có rất nhiều quý phụ huynh/Học sinh nhầm tưởng du học Singapore không cần xin visa, nhưng thực tế không phải vậy. Du học là 1 hình thức lưu trú dài hạn cho kế hoạch học tập trong tương lai, do đó bắt buột phải xin visa du học (Student’s Pass). Các bạn có thểContinue reading “Du học Singapore có cần phải xin visa không?”

Kính thưa các loại Pass!

Công dân Việt Nam đến Singapore đi làm bắt buộc phải có giấy phép hợp lệ trước khi bắt đầu công việc. Singapore có rất nhiều loại visa đi làm khác nhau cho từng trường hợp. Nếu không phải là người làm trong lĩnh vực xin visa Singapore, bạn khó mà phân biệt được cácContinue reading “Kính thưa các loại Pass!”

PSB Academy hệ thống trường tư lớn nhất Singapore

Có hai nhóm trường đại học để bạn lựa chọn tại Singapore là trường công lập hoặc tư thục. Nếu bạn thuộc nhóm học rất giỏi, tiếng Anh rất siêu và sẵn sàng thích nghi với những ngôi trường “Harvard châu Á” thì đại học công lập là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại,Continue reading “PSB Academy hệ thống trường tư lớn nhất Singapore”

Con đường cải thiện tốt nhất cho hồ sơ rớt Mỹ, Úc, Canada

Singapore là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất tại Đông Nam Á ai cũng phải công nhận. Chính phủ luôn kiểm soát chặt chẽ giáo dục. Thế nên, họ sở hữu hệ thống trường học chất lượng từ đào tạo chuyên môn, cơ sở vật chất hay trang thiết bị nghiên cứu. NhiềuContinue reading “Con đường cải thiện tốt nhất cho hồ sơ rớt Mỹ, Úc, Canada”

Singapore – Xin visa Singapore thành công cho hồ sơ từng rớt Mỹ, Úc

Xin chúc mừng bạn Lã Tiến Nam vừa có visa du học Singapore tại Curtin University cơ sở Singapore. Đây là một trong những hồ sơ gấp cận Tết nguyên đán. May mắn đầu tháng 2 đã kịp ra visa để bạn nhập học đúng hạn khóa Diploma of Commerce tại Curtin University.  KHÔNG TỪContinue reading “Singapore – Xin visa Singapore thành công cho hồ sơ từng rớt Mỹ, Úc”

Phỏng vấn học bổng – Du học Singapore chỉ với 107 triệu/năm

Cơ hội phỏng vấn học bổng nhiều giá trị hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam tại Học viện Kinh doanh Quốc tế nổi tiếng Singapore – AMITY. Chỉ 1 tuần duy nhất hãy cùng Green Visa tìm kiếm các suất đi học Singapore với học phí 107 triệu/ năm không thể hấp dẫn hơnContinue reading “Phỏng vấn học bổng – Du học Singapore chỉ với 107 triệu/năm”

Học bổng du học Singapore 70% học phí tại học viện EASB 2020

Du học Singapore bằng các xuất học bổng giá trị, tại sao không? Như thông lệ, Green Visa xin cập nhật một số thông tin mới nhất về các suất học bổng hiện hành tại các trường hàng đầu của Singapore nhằm mang đến cho học viên cơ hội du học Singapore trong 2020 vớiContinue reading “Học bổng du học Singapore 70% học phí tại học viện EASB 2020”

Học bổng trung học Singapore – ASEAN Scholarship 2020/2021

HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – ASEAN SCHOLARSHIP 2020/2021 Du học bằng học bổng là 1 điều hết sức tuyệt vời & là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt với các diện học bổng 100% học phí, học bổng toàn phần. Hãy thử sứcContinue reading “Học bổng trung học Singapore – ASEAN Scholarship 2020/2021”

Chúc mừng Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc thành công Visa du học Singapore

Chúc mừng học sinh NGUYỄN HOÀNG BẢO NGỌC đã thành công Visa du học Singapore tại trường PSB Academy. Chúc em & gia đình thật nhiều sức khỏe, luôn thành công trên con đường học tập tại quốc gia tươi đẹp Singapore Văn phòng Du Học Green Visa xin chân thành cảm ơn Quý phụContinue reading “Chúc mừng Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc thành công Visa du học Singapore”