Kinh nghiệm nhập cảnh Singapore dành cho du học sinh

Bạn hồi hộp chuẩn bị cho lần đầu tiên đến Singapore du học mà không biết cần phải mang theo gì trong hành lý? Có quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị để bắt dầu cuộc sống của du học sinh tại đất được Singapore. Trong bài viết này, Green Visa chia sẻ một sốContinue reading “Kinh nghiệm nhập cảnh Singapore dành cho du học sinh”

Du học Singapore có cần phải xin visa không?

Có rất nhiều quý phụ huynh/Học sinh nhầm tưởng du học Singapore không cần xin visa, nhưng thực tế không phải vậy. Du học là 1 hình thức lưu trú dài hạn cho kế hoạch học tập trong tương lai, do đó bắt buột phải xin visa du học (Student’s Pass). Các bạn có thểContinue reading “Du học Singapore có cần phải xin visa không?”

Kính thưa các loại Pass!

Công dân Việt Nam đến Singapore đi làm bắt buộc phải có giấy phép hợp lệ trước khi bắt đầu công việc. Singapore có rất nhiều loại visa đi làm khác nhau cho từng trường hợp. Nếu không phải là người làm trong lĩnh vực xin visa Singapore, bạn khó mà phân biệt được cácContinue reading “Kính thưa các loại Pass!”

Du học Singapore có được làm thêm không?

Đây là 1 chủ đề được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, đa số sẽ trả lời với bạn rằng KHÔNG Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn 1 cách chi tiết và chuẩn xác nhất về chủ đề DU HỌC SINGAPORE – SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM KHÔNG?Continue reading “Du học Singapore có được làm thêm không?”

Bảo hiểm du học Singapore, những điều phụ huynh cần biết

Singapore vốn nổi tiếng với nền y tế chất lượng tuy nhiên chi phí khám chữa bệnh nơi đây cũng vô cùng đắt đỏ, bạn là 1 du học sinh, sinh sống & học tập lâu dài tại Singapore chắc hẳn bạn đang rất quan tâm vấn đề này, hãy cùng Green Visa tìm hiểuContinue reading “Bảo hiểm du học Singapore, những điều phụ huynh cần biết”

Visa du học Singapore 2020 – tất tần tật những điều cần biết

Để mở đầu bài viết, tôi xin giới thiệu với các bạn một số thuật ngữ & cách viết tắt mà sinh viên cần biết để thuận tiện đọc bài viết cũng như giúp ích cho các bạn trong quá trình theo dõi tiến trình làm thủ tục hồ sơ visa du học Singapore LOO/LOA:Continue reading “Visa du học Singapore 2020 – tất tần tật những điều cần biết”

Dịch vụ cho thuê phòng căn hộ Parc Haven Singapore

1. Vị trí địa lý:  Khu căn hộ mới nằm trong khu chung cư cao cấp 10 tầng PARC HAVEN toạ lạc tại số 14 trên đường Lorong Limau. Bảo vệ và camera giám sát 24h/24h, khu dân trí cao, an ninh tốt. Quý khách có thể sử dụng các tiện ích trong khuôn viên:Continue reading “Dịch vụ cho thuê phòng căn hộ Parc Haven Singapore”

Hệ thống homestay thuận tiện Hillview ở Singapore

1. Vị trí địa lý: Trên đường – HILLVIEW AVE – UPPER BUKIT TIMAH. Cạnh căn hộ có MRT Hillview ngay trước cửa nhà từ đây đi lên trung tâm chỉ mất 10 phút. Cách ga xe điện ngầm Cashew MRT ( Downtown Line) và EW 23 Bukit Batok MRT khoảng 300m. Bến xe BusContinue reading “Hệ thống homestay thuận tiện Hillview ở Singapore”

Dịch vụ cho thuê phòng và căn hộ ở Singapore

Vị trí địa lý Căn hộ số 18 nằm trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp hiện đại (condominium) trên đường Balestier road, khu phố cổ trung tâm Singapore. Bảo vệ và camera giám sát 24h/24h, khu dân trí cao, an ninh tốt. Quý khách có thể sử dụng các tiện ích trong khuônContinue reading “Dịch vụ cho thuê phòng và căn hộ ở Singapore”

Khám phá con người và văn hoá Singapore

Nếu nói Mỹ là một quốc gia đa dạng nền văn hóa và màu da lớn nhất  thế giới, thì Singapore cũng có những nét tương đồng về sự đa dạng văn hóa, với nhiều quốc tịch của khu vực Đông Nam Á. Văn hóa Singapore có sự pha trộn rõ rệt giữa Hoa, Indo,Continue reading “Khám phá con người và văn hoá Singapore”