Hỏi đáp du học Singapore chuyển tiếp Úc

Bạn đã đọc qua 5 phần về du học Singapore chuyển tiếp Úc. Tôi đã điểm qua lần lượt những chủ đề quan trọng nhất của quá trình du học chuyển tiếp. Đây là các phần trước trong series này.  Phần 1. Chinh phục giấc mơ Úc bằng bước đệm Singapore Phần 2. Vì saoContinue reading “Hỏi đáp du học Singapore chuyển tiếp Úc”

Nên du học Singapore trường nào để chuyển tiếp Úc thành công?

Chúng ta đã lần lượt đi qua 4 phần trong series bài viết về “du học Singapore chuyển tiếp Úc”. Ở phần 5 tôi đề cập đến những trường Singapore tốt nhất nên chọn học để chuyển tiếp sang Úc. Nếu bạn chưa xem 4 phần trước hãy nhấp vào từng link bên dưới: ChinhContinue reading “Nên du học Singapore trường nào để chuyển tiếp Úc thành công?”

Những lưu ý khi du học Singapore chuyển tiếp Úc

Loạt bài viết “du học Singapore chuyển tiếp Úc” giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn toàn cảnh về việc lựa chọn Singapore để học chuyển tiếp Úc. Cá nhân tôi cho rằng đi theo chương trình chuyển tiếp học sinh vừa tận dụng được ưu điểm của nền giáo dục Singapore vừaContinue reading “Những lưu ý khi du học Singapore chuyển tiếp Úc”

Singapore, giải pháp cho những trường hợp bị từ chối visa du học Úc

Bạn biết đó Úc là quốc gia rộng lớn, kinh tế ổn định, chất lượng giáo dục tốt, việc làm phong phú. Thế nên đa số sinh viên Việt Nam sang Úc du học đều tìm cách ở lại làm việc, định cư. Tuy nhiên visa du học Úc chưa bao giờ là dễ dàng!Continue reading “Singapore, giải pháp cho những trường hợp bị từ chối visa du học Úc”

Vì sao chọn Singapore làm bước đệm du học Úc?

Bạn biết đấy, điều kiện du học Úc yêu cầu khá cao, không phải ai nộp hồ sơ đi Úc đều được cấp visa. Sứ quán Úc xem xét rất kỹ, một khi họ đã từ chối, việc nộp lại không có ý nghĩa. Khi đó học sinh cần đi đường khác, thêm thời gian,Continue reading “Vì sao chọn Singapore làm bước đệm du học Úc?”

Chinh phục giấc mơ Úc bằng bước đệm Singapore

Lời giới thiệu: Trong suốt nhiều năm làm tư vấn du học tôi đã gặp nhiều học sinh trượt visa du học Úc từ những đơn vị khác tìm đến nhờ hỗ trợ. Các trường hợp này tôi đều hướng các em đi Singapore du học để sau này có cơ hội chuyển tiếp sangContinue reading “Chinh phục giấc mơ Úc bằng bước đệm Singapore”