Lộ trình luyện thi công lập Singapore phù hợp cho con?

Để vào được hệ thống công lập Singapore bậc phổ thông, học sinh Việt Nam phải đậu kỳ thi đầu vào công lập AEIS hoặc S-AEIS. Các kỳ thi này cực kỳ cạnh tranh với học sinh ở nhiều quốc gia tham gia.  Kỳ thi AEIS dựa trên hệ thống giáo dục và chương trìnhContinue reading “Lộ trình luyện thi công lập Singapore phù hợp cho con?”

Học sinh Việt Nam làm sao vào được trường công lập Singapore?

Năm 2017, có khoảng 55.000 học sinh tiểu học và trung học phổ thông học tập ở tất cả các trường tiểu học và trung học công lập Singapore là du học sinh quốc tế. Điều này cho thấy sức hút của nền giáo dục phổ thông Singapore rất lớn. Ở phần trước tôi đãContinue reading “Học sinh Việt Nam làm sao vào được trường công lập Singapore?”

Tìm hiểu kỳ thi AEIS và S-AEIS

Ở phần trước bạn đã biết về các kỳ thi vào công lập Singapore AEIS và S-AEIS. Phần này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi, cấu trúc bài thi, cách thức đăng ký dự thi và lộ trình tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi.  Để hiểu rõ hơn phầnContinue reading “Tìm hiểu kỳ thi AEIS và S-AEIS”

Học trường công lập Singapore có lợi ích gì?

Lời giới thiệu: Chào Quý vị phụ huynh và các em học sinh – sinh viên! Tôi chắc chắn Quý vị đã tìm đọc rất nhiều bài viết về chủ đề trường công lập Singapore trên mạng trước khi đến đây. Chắc chắn Quý vị chưa thỏa mãn với những bài viết đó và muốnContinue reading “Học trường công lập Singapore có lợi ích gì?”

Học phí bậc tiểu học, THCS, THPT tại Singapore

Tất cả chi phí cần biết cho bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại các trường Chính phủ Singapore 2020. Hiện nay xu hướng các bậc phụ huynh học sinh cho con em học tập hệ tiểu học và trung học công lập tại Singapore ngày càng tăng, do mứcContinue reading “Học phí bậc tiểu học, THCS, THPT tại Singapore”