Học viện IMI Thụy Sĩ

Học viện quản trị khách sạn IMI được thành lập năm 1991, đến nay trường đã có 27 năm theo đuổi sự nghiệp giáo dục đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn. Rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã tin tưởng IMI bởi sự chăm chút tận tình từng bạn sinhContinue reading “Học viện IMI Thụy Sĩ”

Trường BHMS, Thụy Sĩ

BHMS là ngôi trường nổi tiếng về Kinh doanh và Quản trị khách sạn được đặt tại trung tâm thành phố Luzern, Thụy Sĩ. Trường được thành lập từ năm 1928 với sự dẫn dắt của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng- là tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất tại Thụy Sĩ.Continue reading “Trường BHMS, Thụy Sĩ”

Học viện HTMi, Thụy Sĩ

Theo số liệu của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) trong 5 năm qua, cứ 5 việc làm mới được tạo có 1 việc làm trong ngành Du lịch – Khách sạn Tourism & Hospitality. Bạn muốn tương lai gắn bó với ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn?Continue reading “Học viện HTMi, Thụy Sĩ”

6 lý do đi du học Thụy Sĩ bạn không nên bỏ lỡ

Bạn chắc đã biết đến đồng hồ Thụy Sĩ, hay Zurich đẹp như bức tranh họa mặc. Thế nhưng bạn đã biết Thụy Sĩ cũng là quốc gia lý tưởng để du học chưa? Nếu chưa thì hãy để Du học Green Visa gợi ra cho bạn một vài điều hay ho của quốc giaContinue reading “6 lý do đi du học Thụy Sĩ bạn không nên bỏ lỡ”

Hệ thống giáo dục và DS trường tuyển sinh ngành Hospitality tại Thụy Sĩ

Hệ thống giáo dục Cơ bản về hệ thống giáo dục và danh sách các trường tuyển sinh ngành học Hospitality tại Thụy Sĩ. Chỉ với 8,4 triệu dân nhưng Thụy Sĩ có đến 3 trường đại học nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới theo xếp hạng QS ranking 2019 (ETH Zurich,Continue reading “Hệ thống giáo dục và DS trường tuyển sinh ngành Hospitality tại Thụy Sĩ”

Kỳ tuyển sinh và các điều kiện đăng ký du học tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ tuyển học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ bậc trung học phổ thông trở lên. Sang Thụy Sĩ bạn sẽ theo học bậc đại học hoặc sau đại học. Các kỳ tuyển sinh hàng năm Bạn nên lưu ý về thời gian đăng ký ghi danh các đợt tuyển sinh, nên đăng ký giữContinue reading “Kỳ tuyển sinh và các điều kiện đăng ký du học tại Thụy Sĩ”

Những câu hỏi và giải đáp thắc về du học Thụy Sĩ

Ở đây bạn có thể tìm thấy những câu hỏi phổ biến về giáo dục Thụy Sĩ và những nội dung liên quan đến du học Thụy Sĩ như thời điểm ghi danh, đóng học phí, phỏng vấn sứ quán, làm thêm… Thụy Sĩ có bao nhiêu kỳ tuyển sinh? Các trường tại Thụy SĩContinue reading “Những câu hỏi và giải đáp thắc về du học Thụy Sĩ”

Thủ tục và các bước làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ

Làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ gồm những giấy tờ gì? Chi phí hết bao nhiêu? Sinh viên Việt Nam phải xin visa du học dài hạn khi theo học tại Thụy Sĩ. Nằm trong số 26 quốc gia thuộc khối Shengen, khi có visa đến Thụy Sĩ bạn được tự doContinue reading “Thủ tục và các bước làm hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ”

Thông tin chi tiết nhất cần biết chi phí du học tại Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ có đắt không? Một năm tốn bao nhiêu tiền? Thu nhập bình quân đầu người của Thụy Sĩ thuộc nhóm cao nhất thế giới (80.189 USD, 2017), vì thế nên chi phí học tập, sinh hoạt tại Thụy Sĩ rất đắt đỏ khi so sánh với thu nhập bình quân đầu ngườiContinue reading “Thông tin chi tiết nhất cần biết chi phí du học tại Thụy Sĩ”

Những quy định và việc làm thêm tại Thụy Sĩ cho du học sinh

Cùng Green Visa tìm hiểu một số thông tin về việc làm thêm trong thời gian học tập tại Thụy Sĩ và cơ hội việc làm trong ngành sau khi tốt nghiệp. Thụy Sĩ thuộc nhóm quốc gia có thu nhập bình quân cao nhất thế giới. Học phí và chi phí sinh hoạt rất đắt đỏ. Đi duContinue reading “Những quy định và việc làm thêm tại Thụy Sĩ cho du học sinh”