Chi phí du học Úc

Úc là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho sinh viên quốc tế với chi phí cạnh tranh. Chi phí này sẽ khác nhau tùy theo khóa học, trường học và nơi sinh sống – học tập. Chi phí được nêu ra dưới đây dùng để tham khảo và chuẩn bịContinue reading “Chi phí du học Úc”

Bảng xếp hạng các trường đại học Úc 2021

Bảng xếp hạng các trường đại học Úc 2021 do Tổ chức xếp hạng QS Anh công bố tháng 6/2020. Cùng với Times Higher Education (THE), bảng xếp hạng đại học thế giới do tổ chức QS công bố hàng năm được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng đại học uy tínContinue reading “Bảng xếp hạng các trường đại học Úc 2021”

Tìm hiểu du học Úc tại Sydney

Sydney vẫn luôn được bầu chọn là một trong những điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lầm tưởng Sydney là thủ đô của Úc. Thú vị hơn là nhiều gia đình Việt Nam nhắc đến du học Úc đều nghĩ về Sydney trước tiên.  BạnContinue reading “Tìm hiểu du học Úc tại Sydney”

Hiểu để chọn đúng bảo hiểm y tế du học Úc

Bảo hiểm du học Úc có bắt buộc không? Nên mua bảo hiểm tại Việt Nam hay tại Úc? Quyền lợi của các gói bảo hiểm là gì?  Nếu bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi này thì đây là bài viết dành cho bạn.  Tại sao bảo hiểm y tế quan trọng khiContinue reading “Hiểu để chọn đúng bảo hiểm y tế du học Úc”

Cần điều kiện gì để du học Úc thành công?

Đi du học Úc cần có 2 điều mà bạn phải đạt được. Một là trường học nhận bạn, còn hai là Lãnh sự quán cấp visa đồng ý cho bạn nhập cảnh. Bài viết này đã tổng hợp tất cả điều kiện để bạn có thể du học Úc nên hãy đọc đến cuốiContinue reading “Cần điều kiện gì để du học Úc thành công?”

Rinh ngay học bổng Úc $15,000 liên tục 4 năm tại Đại học Tasmania

University of Tasmania là trường Đại học nổi tiếng duy nhất tại thành phố Hobart bang Tasmania nước Úc. ĐH Tasmania không chỉ nổi tiếng với chất lượng học thuật mà còn ở các suất học bổng khủng (50 – 100%) cho sinh viên Việt Nam. Và lần này tiếp tục là học bổng khủng,Continue reading “Rinh ngay học bổng Úc $15,000 liên tục 4 năm tại Đại học Tasmania”

Một số địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du học tại Úc

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN DU HỌC SINH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐI HỌC TẠI ÚC Thành phố Sydney Sydney không phải là thủ đô nhưng lại là thành phố lớn nhất nước Úc, trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của nước Úc, là một thành phố hiện đại với nhiềuContinue reading “Một số địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du học tại Úc”

Các lễ hội đặc sắc ở Úc không nên bỏ lỡ

Úc là một quốc gia đa văn hóa, đa dân tộc vì thế mà suốt 12 tháng trong năm hầu như người dân Úc đều kỉ niệm hay tận hưởng những kì nghỉ hay kì lễ hội mang đậm bản chất văn hóa và lối sống của người dân xứ sở chuột túi ở NamContinue reading “Các lễ hội đặc sắc ở Úc không nên bỏ lỡ”

Khám phá nét văn hóa đặc trưng của Úc

Úc là một quốc gia đa chủng tộc, đa văn hóa tuy nhiên Úc cũng có những nét văn hóa đặc trưng mà mỗi du học sinh khi sang Úc du học cần phải tìm hiểu kỹ để không bở ngỡ hoặc sốc văn hóa khi đặt chân đến Úc. Văn hóa về thời trangContinue reading “Khám phá nét văn hóa đặc trưng của Úc”

Công việc làm thêm tại Úc cho du học sinh

Làm thêm và những điều nên biết Sinh viên quốc tế được phép đi làm 20h/tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Giới hạn thời gian làm việc và điều kiện đầu tiên trong 7 điều kiện của visa, vì thế sinh viên cần lưu ý để tránh tìnhContinue reading “Công việc làm thêm tại Úc cho du học sinh”