Chi phí du học Úc

Úc là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho sinh viên quốc tế với chi phí cạnh tranh. Chi phí này sẽ khác nhau tùy theo khóa học, trường học và nơi sinh sống – học tập. Chi phí được nêu ra dưới đây dùng để tham khảo và chuẩn bịContinue reading “Chi phí du học Úc”

Tìm hiểu du học Úc tại Sydney

Sydney vẫn luôn được bầu chọn là một trong những điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lầm tưởng Sydney là thủ đô của Úc. Thú vị hơn là nhiều gia đình Việt Nam nhắc đến du học Úc đều nghĩ về Sydney trước tiên.  BạnContinue reading “Tìm hiểu du học Úc tại Sydney”

Hiểu để chọn đúng bảo hiểm y tế du học Úc

Bảo hiểm du học Úc có bắt buộc không? Nên mua bảo hiểm tại Việt Nam hay tại Úc? Quyền lợi của các gói bảo hiểm là gì?  Nếu bạn cũng đang thắc mắc những câu hỏi này thì đây là bài viết dành cho bạn.  Tại sao bảo hiểm y tế quan trọng khiContinue reading “Hiểu để chọn đúng bảo hiểm y tế du học Úc”

Cần điều kiện gì để du học Úc thành công?

Đi du học Úc cần có 2 điều mà bạn phải đạt được. Một là trường học nhận bạn, còn hai là Lãnh sự quán cấp visa đồng ý cho bạn nhập cảnh. Bài viết này đã tổng hợp tất cả điều kiện để bạn có thể du học Úc nên hãy đọc đến cuốiContinue reading “Cần điều kiện gì để du học Úc thành công?”

Du học Úc tiềm năng thế nào bạn biết không?

Bạn vẫn chưa chắc chắn việc du học Úc của mình đúng không? Đọc xong 10 sự thật này rồi quyết định cũng chưa muộn. Đất nước thứ 3 đông học sinh quốc tế nhất  Sau Mỹ và Anh thì Úc vẫn luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều học sinh quốc tế tinContinue reading “Du học Úc tiềm năng thế nào bạn biết không?”

Du học Úc tối thiểu phải biết những điều này

Trước khi bắt đầu đặt những câu hỏi chuyên sâu thì bạn cần biết hiểu thông tin cơ bản về du học Úc. Chúng tôi đã tổng hợp đây một bài viết cụ thể nhất, nhưng cũng dễ hiểu nhất. Hy vọng kể cả những bạn mới cũng có thể tìm được thông tin cầnContinue reading “Du học Úc tối thiểu phải biết những điều này”

Đi du học Úc tốn bao nhiêu tiền một tháng?

Hầu như phụ huynh, học sinh nào khi đến gặp chúng tôi để tư vấn đều hỏi về vấn đề tài chính du học Úc. Phụ huynh quan tâm nhiều nhất là học phí, sau đó đến chi phí thuê nhà, ăn ở, đi lại, giải trí…. Để trả lời câu hỏi này chúng tôiContinue reading “Đi du học Úc tốn bao nhiêu tiền một tháng?”

7 Sự thật về PERTH – Thành phố mới nổi Tây Úc

PERTH là ngôi sao đang lên bởi chính sách Regional Area những ngày vừa qua. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều lợi thế về visa và cơ hội định cư nếu tốt nghiệp từ 1 trường ĐH tại Perth.  Nếu bạn chưa đọc bài lợi ích từ chính sách Regional Area trước đó,Continue reading “7 Sự thật về PERTH – Thành phố mới nổi Tây Úc”