Du học Úc – Có chuyên gia ngại gì rủi ro

Mỗi case hồ sơ visa đều có những điểm mạnh, yếu và rủi ro khác nhau. Quan trọng là cần người có kinh nghiệm để biết giải quyết rủi ro, mang lại thành công visa cuối cùng.  Xin chúc mừng Nguyễn Cao Khánh Vy, nữ sinh xinh xắn của Du học Green Visa vừa thànhContinue reading “Du học Úc – Có chuyên gia ngại gì rủi ro”

Du học Úc – Visa du học ngành Nursing khó hay dễ?

Đi du học ngành Nursing (Y tá) tại các nước phương Tây thật sự không đơn giản. Ở Úc, học ngành này không chỉ cần điểm số đầu vào, tiếng Anh tốt mà phải đủ điều kiện về hình thể, sức khỏe. Mà đau đầu hơn là Lãnh sự quán Úc xét visa cho ngànhContinue reading “Du học Úc – Visa du học ngành Nursing khó hay dễ?”

Du học Úc – Hồ sơ “lý tưởng” có visa chỉ sau 1 tuần

Chúc mừng bạn Phạm Nhật Phương Anh vừa có visa Úc chỉ sau 7 ngày lấy dấu vân tay và sau 15 ngày chính thức có thư mời nhập học từ trường Đại học University of Tasmania – Úc Một chút thông tin về hồ sơ của Phương Anh  Tốt nghiệp ngành Information System (hệContinue reading “Du học Úc – Hồ sơ “lý tưởng” có visa chỉ sau 1 tuần”

Du học Úc – Thành công visa du học, du lịch Úc cho 2 mẹ con

Dưới đây là một đoạn chia sẻ rất đặc biệt của bạn Trương Quốc Vinh và cô Hương – mẹ của Vinh về hành trình du học, du lịch Úc. Cả Vinh và mẹ đều vừa có visa Úc chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ. Hãy cùng Du học Green Visa khám phá câuContinue reading “Du học Úc – Thành công visa du học, du lịch Úc cho 2 mẹ con”

Du học Úc – Thành công miễn giảm tín chỉ cho SV chuyển tiếp ĐH Úc

Làm thế nào để một sinh viên từng rớt Mỹ được chuyển tiếp sang Úc, miễn giảm môn học, miễn khóa tiếng Anh và visa được cấp chỉ trong vòng 2 tuần? Nếu bạn thật sự muốn biết, hãy tham khảo câu chuyện du học của bạn Bùi Thị Phương Thảo –  tân sinh viênContinue reading “Du học Úc – Thành công miễn giảm tín chỉ cho SV chuyển tiếp ĐH Úc”

Du học Úc – Chị em song sinh cùng đi học Thạc Sĩ và đậu visa trong tích tắc

Thanh Thảo và Phương Thảo là hai chị em song sinh, ngoài việc khác nhau tên đệm và điểm số IELTS thì hai em không khác gì nhau cả. Cùng tốt nghiệp chung một trường, chung một thời điểm, điểm tốt nghiệp ngang nhau, học chuyên ngành y như nhau và chắc chắn rồi cùngContinue reading “Du học Úc – Chị em song sinh cùng đi học Thạc Sĩ và đậu visa trong tích tắc”

Du học Úc – Visa gấp rút để chuyển tiếp ĐH từ Sing sang Úc

Uyên là học sinh cũ của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng cho em một lộ trình khá chắc chắn và an toàn. Chúng tôi lên cho em kế hoạch học tập chương trình tiếng anh và cao đẳng chuyển tiếp tại Đại học Curtin Singapore trước để em làm quen với môi trườngContinue reading “Du học Úc – Visa gấp rút để chuyển tiếp ĐH từ Sing sang Úc”

Du học Úc – Chồng đi học, vợ đi theo có được không?

Hai bạn là một trong những học sinh vô cùng đặc biệt đối với tôi, Duy Thanh và Phi Nga là đôi vợ chồng trẻ sống ở Hà Nội. Thanh là người sẽ đi học và Nga là người phụ thuộc theo chồng. Thanh tốt nghiệp chương trình cử nhân Tài chính ngân hàng củaContinue reading “Du học Úc – Chồng đi học, vợ đi theo có được không?”

Kiều Khải Hoàn – Trường Tasmania (Úc)

Là một bác sỹ đa khoa tốt nghiệp Đại học Y Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, Khải Hoàn tâm sự chưa bao giờ muốn dừng lại trên con đường học vấn của mình. Em luôn nỗ lực, học hỏi và đi tìm kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên môn.Continue reading “Kiều Khải Hoàn – Trường Tasmania (Úc)”

Nguyễn Lê Phương Quỳnh – Trường Macquarie (Úc)

Quỳnh là một cô gái rất năng động, giỏi giang và xinh xắn, Quỳnh tốt nghiệp đại học Kinh tế với tấm bằng loại giỏi, chỉ ôn luyện IELTS trong vòng 2 tháng Quỳnh đã lấy được IELTS 6.5 một cách dễ dàng. Gia đình Quỳnh cũng không khá giả lắm nên em đã cốContinue reading “Nguyễn Lê Phương Quỳnh – Trường Macquarie (Úc)”